Tư vấn thiết kế

Thiết kế nhà phố hiện đại 8x12m đẹp nổi bật- SĐT Tư Vấn: 0973452222

Nhà phố- điều quá quen thuộc với người dân ở các thành phố, nhất là ở các thành phố lớn, những ngôi nhà cao tầng mọc lên như nấm. Thông thường, người dân chỉ sở hữu những mảnh đất có diện tích vừa phải và xây dựng ngôi nhà của mình. Cũng không ít người sở hữu những mảnh đất lớn và có nhu cầu thiết kế nhà phố hiện đại 8x12m. Diện tích mặt đất lên tới 96m2, một con số đáng ngưỡng mộ và mơ ước của không ít người.
Xem tiếp

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp, độc đáo- SĐT Tư Vấn: 0973452222

Một căn nhà tuyệt vời luôn khiến chúng ta cảm thấy thoải mái. Nhưng không phải ai cũng biết cách lên ý tưởng, thiết kế cho ngôi nhà của mình không chỉ đẹp mà còn độc đáo. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số ý tưởng để thiết kế kiến trúc nhà đẹp 2 tầng.
Xem tiếp

Lựa chọn kiểu rèm cửa đẹp cho gia đình- SĐT Tư Vấn: 0973452222

Khi chọn đồ nội thất trang trí nghĩa là bạn đang sáng tạo phong cách cho căn phòng của mình. Điều này giống như bạn đang tạo một tác phẩm cho chính mình. Có rất nhiều xu hướng trang trí nội thất nhưng ở đây chúng tôi xin đưa ra vài gợi ý nhỏ cho bạn.
Xem tiếp

10 bước chuẩn bị trước khi xây nhà - SĐT Tư Vấn: 0973452222

Để có một ngôi nhà hoàn hảo, trước khi làm nhà các gia chủ cần phải có một quá trình chuẩn bị chu đáo, từ việc xem tuổi đến cân nhắc các nhu cầu trong gia đình, tính toán thiết kế cũng như việc lựa chọn nhà thầu...
Xem tiếp