Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Ngọ mang lại tài lộc

09/12/2022 | 18:23

Lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà còn cần chú ý đến phong thủy để giúp công việc làm ăn thuận lợi. Vậy các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Ngọ là gì?

Người tuổi Ngọ bao gồm các tuổi 1954 (Giáp Ngọ), 1966 (Bính Ngọ), 1978 (Mậu Ngọ), 1990 (Canh Ngọ), 2002 (Nhâm Ngọ)…Vậy cụ thể các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Ngựa nên biết là gì? Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Ngựa là bài viết chúng tôi tư vấn ngay sau đây, giúp các gia chủ tuổi ngựa có sự lựa chọn chính xác nhất.

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Giáp Ngọ

Gia chủ Giáp Ngọ có mệnh Kim, nên sơn nhà màu nâu, vàng thuộc Thổ để gặp may mắn trong cuộc sống, sớm thịnh vượng giàu có. Có thể sơn màu trắng thuộc Kim cũng hợp người mệnh Kim.
Các màu nên tránh sơn nhà cho tuổi Giáp Ngọ là xanh nước biển, đen, đỏ, hồng, cam, tím vì tài lộc sẽ bị ngăn cản, không phát lên được. Thậm chí theo quan niệm phong thủy, sơn nhà màu khắc với mệnh còn khiến cho gia chủ phá sản, tan hoang, bệnh tật, con cái gặp họa.
tuổi Ngọ
Sơn nhà màu nâu vàng cực đẹp

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Bính Ngọ

Bính Ngọ thuộc mệnh Thủy, tức là Kim sinh Thủy, nên sơn màu xanh nước biển, xanh dương để đón tài lộc, gia chủ giàu sang. Ngoài ra, Thủy khắc Hỏa nên có thể sơn nhà màu đỏ, hồng, cam, tím, dù không mang lại điều lành nhưng không gây họa.
Nhớ tránh các màu nâu, vàng, xanh lá cây để đảm bảo an toàn cho gia đình.
tuổi Ngọ

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Mậu Ngọ

Tuổi 1990 trong ngũ hành thuộc mệnh Thổ, nên hợp màu Hỏa như đỏ, hồng, cam, tím, hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ. Sơn nhà với các màu trên kia sẽ giúp gia chủ ấm êm giàu có. Không nên chọn màu xanh lá cây hay trắng để sơn nhà vì xung khắc.

Màu đỏ dịu nhẹ cho căn phòng ngủ

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Nhâm Ngọ

Người Nhâm Ngọ 2002 mang mệnh Mộc, hợp các màu xanh dương hoặc xanh lá cây. Cần tránh màu trắng, hoặc các màu Hỏa như đỏ, hồng, cam, tím. Mộc sinh Hỏa làm Mộc lụi tàn, cũng như gia đình không thể phát triển kinh tế.
tuổi Ngọ

Màu xanh dương được ưa chuộng cho màu ngoại thất

Người tuổi Ngọ mang các mệnh khác nhau sẽ có sự xung khắc, tương hợp khác nhau. Bởi vậy cần xác định rõ tuổi của gia chủ để lựa chọn màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Ngọ phù hợp.

>>> Xem thêm: Cách chọn hướng bếp cho người tuổi Ất Sửu

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google

Đăng kí nhận bản tin mới nhất từ chúng tôi