Tuổi mão nên sơn nhà màu gì? Chọn màu nào hợp nhất?

25/11/2022 | 14:43

Bạn là người tuổi Mão? Bạn đang muốn chọn lựa một màu sơn thời thượng cho ngôi nhà của mình nhưng lại băn khoăn không biết nó có hợp với bản mệnh của mình hay không? Hãy cùng giải đáp câu hỏi Tuổi Mão nên sơn nhà màu gì? Chọn màu nào hợp nhất? để có thể lựa chọn cho mình một màu sơn ưng ý nhất nhé.

Tuổi Mão nên sơn nhà màu gì? Chọn màu nào là hợp nhất?

Màu sắc không chỉ cần phù hợp với tuổi của bạn mà còn phải phù hợp với cả mệnh của bạn nữa. Người tuổi Mão theo phong thủy được chia thành 5 mệnh Khác nhau theo từng năm sinh. Sau đây sẽ là cách giúp bạn tìm hiểu tuổi Mão nên sơn nhà màu gì? Chọn màu nào hợp nhất theo từng mệnh và năm sinh.

Quý Mão mệnh Kim nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Tuổi Quý Mão mệnh Kim theo như ngũ hành phong thủy nên chọn các màu sơn nhà là màu sắc có ánh kim là tốt nhất.Đó là các màu thuộc bản mệnh của người mệnh Kim. Giúp người mệnh Kim an tâm, mạnh khỏe và có nhiều tài lộc.

Ngoài ra tuổi Quý Mão có thể sơn nhà màu vàng hoàng thổ (Thổ sinh Kim) sẽ giúp thu hút tài lộc, công thành danh toại, gia đình hạnh phúc, sức khỏe viên mãn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Ất Mão mệnh Thủy nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Người Ất Mão mệnh Thủy nên sơn nhà bằng các màu sắc thuộc hành thủy đó là màu xanh dương. Màu xanh dương là màu sắc rất tốt cho người tuổi Ất Mão mệnh Thủy.

Gia chủ tuổi Ất Mão hợp nhất với màu trắng hay ánh kim, vì theo ngũ hành Kim sinh Thủy. Nếu bạn biết kết hợp màu trắng với màu xanh dương thì sẽ giúp cho gia chủ nhận được tất cả mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống, gia đình hạnh phúc ấm êm.


Người tuổi Mão mệnh Thủy nên chọn màu sơn nào là hợp nhất

Tân Mão mệnh Mộc nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Tân Mão mệnh Mộc hợp nhất là các màu sơn có gam màu xanh lá cây. Đây là những màu thuộc bản mệnh của mệnh Mộc. Ngoài ra người Tân Mão mệnh Mộc chọn các màu sơn nhà là màu đen, màu xanh dương, xanh đen là các màu sắc thu hút nhiều tài lộc hơn với gia đình của người Tân Mão.

Đinh Mão mệnh Hỏa nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Người Đinh Mão mệnh Hỏa chọn màu sơn nhà hợp nhất để đem lại tài lộc may mắn cho gia chủ đó là các màu  xanh rêu, xanh lá nhạt, …Đó là các màu sắc thuộc mệnh Mộc tương sinh với người Đinh mão mệnh Hỏa.

Các bạn cũng thể kết hợp chúng với những mảng tường mang màu đỏ, hồng, tím, … thuộc mệnh Hỏa làm điểm nhấn thì ngôi nhà bạn trở sinh động và tràn đầy sức sống hơn như đang đắm chìm giữa thiên nhiên đầy hoa và cây cối.

Kỷ Mão mệnh Thổ nên sơn nhà màu gì hợp nhất?

Người tuổi Kỷ Mão thuộc Hành Thổ nên sử dụng các màu sơn là màu bản mệnh có gam màu vàng là tốt nhất. Các màu sơn gam vàng đất giúp gia chủ may mắn, hạnh phúc và có nhiều tài lộc. Ngoài ra tuổi Kỷ Mão có thể sử dụng các sắc đỏ, cam, tìm của hành hỏa để nhấn nhá cho ngôi nhà. Kết hợp hài hòa các màu sắc này thì gia chủ Kỷ Mão sẽ luôn gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Do mệnh Mộc khắc mệnh Thổ nên những người tuổi Kỷ Mão nên tránh các màu như xanh lá cây, xanh rêu, xanh chuối, … để tránh gặp phải những điều không như ý muốn.

>>> Xem thêm: 6 không 1 nên trong bài trí phòng khách để Thần Tài ghé thăm

Tổng hợp

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google

Đăng kí nhận bản tin mới nhất từ chúng tôi